Đồ ăn vặt nào được chuộng trong những ngày dịch Covid 19?

Đồ ăn vặt tưởng chừng như chỉ được ưa chuộng trong lúc thong thả buồn miệng lúc làm việc ở văn phòng, nhưng những ngày dịch bệnh này các món ăn vặt vẫn hot không kém.

Món đồ ăn vặt nào được ưa chuộng nhất?

Khô mực xé sợi hấp nước dừa.

Khô mực xé sợi hấp nước dừa

Món được gọi tên đầu tiên trong danh sách các món bán chạy nhất tại Heo Mi Foods là mực xé sợi hấp nước dừa thơm ngọt dai mềm. Món này được yêu thích vì mực được hấp với nước cốt dừa giúp cho sợi mực xé giữ được độ dai vừa phải và mềm ngọt rất dễ ăn. Mực xé sợi nước dừa nhà Heo Mi Foods là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường, hàng luôn mới và được giao nhanh chóng đến tay khách hàng. Mỗi khách hàng sau khi dùng thử một hộp mực xé nước dừa thì đều đặt hàng lại với số lượng nhiều dùng để dành ăn và tặng biếu bạn bè.

Hạt điều rang tỏi ớt lá chanh

Hạt điều rang tỏi ớt lá chanh được Heo Mi đóng lon sẵn 500g rất đẹp vừa để ăn lâu tiện bảo quản và làm quà tặng cũng đẹp nữa. Hạt điều rang tỏi giòn rụm, thơm bùi, hòa cùng chiếc lá chanh sấy khô the nhẹ thơm thơm ăn nó ngon mà đã làm sao.

Món này đã bước chân vào danh sách top bán chạy của Heo Mi Foods từ trước tết nhé, và càng được ưa chuộng trong mùa dịch Covid 19 này.

Thập cẩm sấy, mít sấy giòn cánh to Đà Lạt

Thập cẩm sấy giòn là đồ ăn vặt thuộc nhóm giòn rụm, được mix nhiều loại rau củ quả sấy lại với nhau. Trong bịch thập cẩm sấy hấp dẫn gồm có mít, chuối, cà rốt, khổ qua, khoai tây, khoai lang vàng, khoai lang tím, đậu bắp.

Khô gà lá chanh

Đồ ăn vặt khô | Khô gà lá chanh

Món khô gà lá chanh giòn rụm vẫn nằm trong danh sách những món được order nhiều nhất tại Heo Mi. Về độ giòn rụm thơm thịt của khô gà thì hương vị lá chanh the nhẹ cũng góp phần tăng độ hấp dẫn của sợi khô gà.

#HÃY ĐẾN VỚI THIÊN ĐƯỜNG MÓN ĂN TẠI ĂN VẶT ALL DAY NHÉ!

#doanvatkho #anvatallday #anvatkho #khogalachanh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *