Đi tìm mùa hè hoàn hảo trong mắt giới trẻ | Ăn Vặt All Day

Mùa hè vừa đến cũng là lúc những bậc thầy u ấp ôm những dự kiến để giúp con tận hưởng 1 kỳ nghỉ “lý tưởng”, phát triển cả kỹ năng mềm lẫn tri thức buộc phải thiết.

IFrame

Nghe con đề cập về “mùa hè lớn” trong mơ

Mùa hè luôn là khoảng thời gian trẻ mỏ hào hứng trông mong nhất trong năm khi các em không còn nặng gánh có bài vở và thi cử, song song được tham gia những hoạt động ngoại khóa, vui chơi rộn ràng. Phỏng vấn 1 vài em nhỏ về “Mùa hè mà em ao ước”, ắt hẳn những bậc làm cha khiến mẹ sẽ bất thần bởi những mong muốn trong trẻo, đáng yêu nhưng cũng ko kém phần chính đáng của trẻ.

Nhã Thy (6 tuổi, TP. HCM) hồn nhiên chia sẻ: “Em muốn về quê thăm bà ngoại, sau đấy đi học vẽ và học múa với những bạn trong lớp.” Hữu Quân (13 tuổi) thì mô tả sự nao nức về một mùa hè thật năng động “Em đã xin phép và đang chờ tía má đồng ý cho theo học cả hai lớp bóng rổ và bóng đá. Trong năm em đã tạm bợ gác hai môn “ruột” này lại, giờ là khi chơi thật đã!” Trong khi đó, Hồng Đăng (15 tuổi) vui vẻ san sớt mùa hè trong mơ của em lại là “Được cùng bằng hữu trong lớp đi 1 chuyến dã ngoại thật thú vị, điều mà thường ngày tụi em chẳng với thời kì để làm.” Bất ngờ nhất là bé Mỹ Nhiên (10 tuổi), cô bé tâm sự: “Con muốn được quay lại để thăm các bạn ở mái ấm tình thương mà mẹ dẫn con đi năm trước. Con đã hứa hẹn sẽ tặng những bạn bộ truyện tranh của con rồi ạ!”

Đi <span class='marker'>tìm</span> mùa hè <span class='marker'>xuất sắc</span> trong mắt con - Ảnh 1.

Con trẻ luôn ao ước mang một mùa hè trong mơ, nơi những em mang thể tự do phát triển, khám phá thế giới kế bên và học hỏi các điều lý thú.

Các con đã siêu siêng năng và cố gắng đạt kết quả tốt nhất với thể trong suốt năm học chính khóa bít tất tay và áp lực. Giờ đây, trẻ em xứng đáng nhận được từ mẹ cha sự lắng nghe, thấu hiểu về một mùa hè “trong mơ” đúng như mong đợi. Hơn thế nữa, khi ba má bộc lộ và dành sự sử dụng rộng rãi lẫn yêu thương cho nhu cầu phát triển cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần của con, đây sẽ là động lực để con thêm phấn đấu hoàn thiện bản thân 1 bí quyết lành mạnh và vững vàng.

Mùa hè vui vẻ và có ích cho con: Thử thách không nhỏ có cha mẹ

Vào các ngày hè, bậc làm cho cha làm má nào cũng muốn con vừa sở hữu thời kì thư giãn sau hai học kỳ bận rộn và căng thẳng, vừa tăng trưởng những năng khiếu tiềm ẩn cũng như bổ sung các kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị cho tương lai.

Đi <span class='marker'>chọn</span> mùa hè <span class='marker'>hoàn hảo</span> trong mắt con - Ảnh 2.

Mùa hè xuất sắc chắc hẳn là mùa hè cân bằng giữa hoài vọng của phụ huynh sở hữu mơ ước nơi trẻ nít để với lại các kỷ niệm vui tươi đáng nhớ nhưng vẫn góp phần chuẩn bị cho con các bước đi chắc chắn cho mai sau.

Trên ý thức học hỏi phụ huynh ở các nhà nước phát triển trong việc cho con tham gia những mô hình giáo dục toàn diện từ thuở nhỏ, cha mẹ Việt cũng sốt sắng kiếm tìm các shop yêu thích để con với thể tha hồ “chơi mà học, học mà chơi” trong dịp hè. Tuy vậy, việc “xin quyền trợ giúp” từ những khóa năng khiếu hoặc trại hè chẳng đơn giản chút nào khi phụ huynh không dễ dàng tìm được nơi hài hòa hoàn hảo nhu cầu của thầy u và con trẻ. Phụ huynh thường bắt buộc tự mẫu mã 1 chương trình giữa siêu đa dạng hoạt động ngoại khóa khác nhau, dễ dẫn tới sự rời rạc, thiếu hệ thống. Đồng thời điều này dễ khiến trẻ bị quá vận tải sở hữu lịch học dày đặc, mất đi ý nghĩa vui hè ban đầu.

IFrame

Trại hè tiếng Anh ILA 2018, được công ty vào tháng 6 và 7 tại TP. HCM, Hà Nội cùng các tỉnh/thành khác, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để con trải nghiệm mùa hè trong mơ mà vẫn thỏa mãn nguyện vọng của các phụ huynh tiến bộ. Đến có Trại hè đẳng cấp quốc tế này, trẻ nít sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh 100% mang rộng rãi hoạt động bổ ích, giúp con quên đi các lo sợ về tiếng nói ban đầu, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Không các thế, những em còn được tăng trưởng kỹ năng, năng khiếu và thể chất qua những hoạt động hấp dẫn, được mẫu mã ưng ý cho từng độ tuổi. Đặc biệt, tại Trại hè, con còn được vun đắp trái tim yêu thương, nhân phương pháp từ những hoạt động sẻ chia hướng tới cùng đồng.

Đi <span class='marker'>chọn</span> mùa hè <span class='marker'>tuyệt vời</span> trong mắt con - Ảnh 3.

Sự sẻ chia và đồng cảm sở hữu cộng động chính là chìa khóa quan trọng để trẻ em tăng trưởng toàn diện bản thân về trí tuệ, thể lực và lòng nhân ái. Đây cũng là hành trang chắc chắn giúp con vươn lên là công dân toàn cầu thế hệ mới.

Giúp con tìm đúng “sân chơi để học” trong mùa hè này bằng việc đưa con đến Trại hè tiếng Anh ILA 2018, bố mẹ với thể giải quyết thử thách đặt ra ban sơ thật trọn vẹn trong lúc con nít thoải mái tận hưởng một “mùa hè lớn” đầy ý nghĩa và khó quên. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) tại những trung tâm huấn luyện của ILA trên toàn quốc. Phụ huynh hoàn toàn mang thể yên tâm mang sự coi sóc kỹ càng và chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do những chuyên gia của ILA thiết kế. Trại hè sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 20/03/2018 gần tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *